Giới thiệu – CÔNG TY CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ VIỆT HƯNG

Giới thiệu

Công Ty  TNHH Công Nghệ Cơ Khí Việt Hưng   http://vitecvn.com/  (VMTC Limited) chuyên Thiết kế , Chế tạo và Gia công cơ khí chính xác.

Sản phẩm đa dạng với mọi chủng loại vật liệu, mọi qui cách / tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng đơn hàng nhỏ lẻ đến đơn hàng series.

Cam kết chất lượng, tiến độ, giá cả cạnh tranh và chế độ hậu mãi chu đáo.

Sản phẩm chủ yếu gồm: Khuôn mẫu , Chi tiết máy, Điện Cực, Pin chốt, Cốt Trục, Con  lăn, Đồ gá, Dưỡng, Jig,… Và một số linh kiện,máy móc,thiết bị công nghiệp khác.

Đối tác chủ yếu là các doanh nghiệp nghành Cơ khí chế tạo,ngành công nghệ thực phẩm, dệt may,nghành sản xuất thiết bị y tế, thiết bị điện,điện tử, in ấn,…

Các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn trên máy CNC: Phay CNC, Tiện CNC, Mài CNC, Cắt dây,…cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật ,công nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho quí khách hàng gần xa.

Được thành lập và phát triển trong hơn 4 năm qua với nỗ lực không ngừng tạo ra những giá trị căn bản của cuộc sống. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và thời gian hoàn thành nhanh nhất

Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức mới, phương pháp mới, công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến nhằm đưa chất lượng thương hiệu Việt lớn mạnh trong khu vực và vươn xa tầm quốc tế.

Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thành công của quí khách hàng.

Trả lời

Hotline 0914 619 196