Gia Công Cơ Khí Chính Xác – CÔNG TY CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ VIỆT HƯNG

Gia Công Cơ Khí Chính Xác

Gia Công Cơ Khí Chính Xác

http://vitecvn.com/

Gia công cơ khí chính xác là thuật ngữ chỉ toàn bộ các thao tác sử dụng máy móc, dụng cụ, công nghệ và con người,đồng thời  áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao, độ ứng dụng sâu rộng trong đời sống hàng ngày.

Gia công cơ khí chính xác hiện nay là một loại hình gia công được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều  doanh nghiệp cũng như hộ sản xuất cá thể. Càng ngày với sự tiến bộ của loài người, các máy móc ra đời phục vụ gia công ngày càng hiện đại, thời gian sản xuất được rút ngắn lại,hoạt động ổn định – bền bỉ và đặc biệt là độ chính xác rất cao, đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật trong cuộc sống hiện đại.

Cùng với đó sự tiến bộ vượt bậc của các phần mềm thiết kế đã thúc đẩy quá trình gia công cơ khí thêm phần đơn giản mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

Vì lẽ đó: Cty TNHH Công Nghệ Cơ Khí Việt Hưng http://vitecvn.com/ (VMTC Limited) chúng tôi đã tập trung chú trọng vào 2 yếu tố thiết thực trong gia công chính xác đó là: CÔNG NGHỆ và CƠ KHÍ để làm tiền đề cho sự phát triển của công ty.

I. VỀ CÔNG NGHỆ

Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp – kỹ thuật mới nhất, cập nhật những phần mềm thiết kế và phần mềm hỗ trợ gia công tốt nhất.

Luôn chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật, nâng cao chất lượng chuyên môn.

Cải tiến hiệu suất công việc, nâng cao hiệu quả

Đầu tư trang thiết bị, dụng cụ

II. VỀ CƠ KHÍ

Các sản phẩm được gia công hoàn toàn trên máy các máy CNC xuất xứ Nhật: Máy Phay CNC Wasino,Moriseiki,Okk…  Máy Tiện CNC Okuma,Mazak,Moriseiki,…   Máy Mài CNC Toyoda,Okamoto,…Máy cắt dây và một số máy khác.

Bằng việc áp dụng những yếu tố trên, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, chính xác đến tay khách hàng.

Với Các Dịch Vụ Chuyên Sâu:  THIẾT KẾ MÁY MÓC – CHẾ TẠO THIẾT BỊ – GIA CÔNG CHÍNH XÁC – TƯ VẤN KỸ THUẬT Chúng tôi mong muốn phục vụ quí khách chu đáo nhất.

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu và động lực phát triển của chúng tôi.

Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi:

  1.  Khuôn mẫu các loại.

1Kết quả hình ảnh cho khuôn hut chan khongKết quả hình ảnh cho khuôn hut chan khong

http://vitecvn.com/khuon-mau/

2. Chi Tiết Máy

TRỤC MÁY3144

http://vitecvn.com/

Hotline 0914 619 196